Danh mục sản phẩm
024.3552.8558
GIẢM GIÁ Cập nhật mỗi ngày

Bộ vi xử lý Intel Kaby lake Pentium G4600 3.6Ghz+ quạt (socket 1151)

2,200,000đ

Mua ngay

Bộ vi xử lý Intel Kaby lake Pentium G4600 3.6Ghz+ quạt (socket 1151)

2,200,000đ

Mã sản phẩm: CPINPE008

Tình trạng: Liên hệ

Bảo hành: 36 Tháng

100% Sản phẩm
chính hãng

Giá ưu đãi nhất
thị trường

Giao hàng
toàn quốc

Hậu mãi
chu đáo

Địa chỉ: Số 38 TT4A Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Hotline:0243.5528558  |   Tel: 024.35528558  

Bộ vi xử lý/   Pentium  (3M Cache, 3.6GHz)

 

CPU Intel DC G4600 3.6 GHz / 3MB / HD 630 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake)

  Pentium  thật sự đã cao hơn khá nhiều so với model đang rất hot hiện nay, Pentium; và đã tiến rất sát đến sản phẩm cao cấp hơn - , từng là lựa chọn hàng đầu của những người muốn build một chiếc  giá hợp lý để chơi game. Bước cờ tích hợp vào dòng sản phẩm phổ thông của mình một công nghệ đã từng làm nên thương hiệu của  - HyperThreading, đã thật sự hồi sinh dòng sản phẩm Pentium, và chính vì đó đã khiến cho việc lựa chọn  của các game thủ hiện nay trở nên dễ dàng hơn.  

Chip Dual-Core
Chạy hai nhân xử lý độc lập trong một gói vật lý ở cùng một tần số. 

Bộ nhớ ® Smart Cache
Bộ nhớ cache chia sẻ được phân bổ tự động cho mỗi lõi của bộ xử lý, dựa trên khối lượng công việc. Sử dụng bộ nhớ cache cấp độ hiệu quả cao và giao tiếp tức thời giữa lõi và bộ nhớ. 

Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp
Cung cấp khả năng đọc / ghi bộ nhớ tuyệt vời thông qua các thuật toán tìm nạp trước hiệu quả, độ trễ thấp và băng thông bộ nhớ cao.

Đồ hoạ ® HD Graphics 630 và Đồ hoạ  HD
Các bộ xử lý ® Pentium® mới hiện cung cấp đồ họa  HD 630 trên skus đã chọn với nhiều đơn vị thực hiện hơn, mang lại trải nghiệm đồ hoạ tuyệt vời. Kiến trúc mới này cung cấp khả năng chơi game thông thường và trực tuyến thông qua sự hỗ trợ của soft * DirectX * 11.1 và OpenGL * 4.x Cung cấp khả năng phát lại Blu-ray và HD với đầy đủ tốc độ giải mã HW, hình ảnh sắc nét, màu sắc phong phú và duyệt web trơn tru.

Video đồng bộ hóa ® Quick Sync
Video đồng bộ hóa ® Quick Sync làm cho việc tạo, chỉnh sửa, đồng bộ và chia sẻ video của bạn ở nhà và trực tuyến nhanh hơn. Video Hợp nhất ® Quick Sync được tích hợp trong bộ vi xử lý Pentium mới cung cấp tăng tốc phần cứng đột phá cho phép bạn hoàn thành trong vài phút cách thức để mất hàng giờ. Tạo đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray , chỉnh sửa video, chuyển đổi các tệp video cho thiết bị phương tiện di động của bạn và chuyển đổi video để tải lên các trang web mạng xã hội yêu thích của bạn-tất cả trong một đèn flash. 

Công nghệ ảo hóa ® (® VT-x) 2
Cho phép một nền tảng phần cứng hoạt động như nhiều nền tảng "ảo". Cung cấp khả năng quản lý được cải thiện bằng cách hạn chế thời gian chết và duy trì năng suất bằng cách cô lập các hoạt động tính toán thành các phân vùng riêng biệt.

Thiết kế Giải pháp Nhiệt cho ® dành cho Bộ xử lý hộp
Bao gồm điều khiển tốc độ quạt để giúp giảm thiểu mức ồn âm thanh được tạo ra từ việc chạy quạt ở tốc độ cao hơn cho hiệu suất nhiệt và sử dụng điện.

Xem thêm

Bộ vi xử lý Intel Kaby lake Pentium G4600 3.6Ghz+ quạt (socket 1151)

2,200,000đ

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm?

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bán chạy

Đối tác kinh doanh: