Danh mục sản phẩm
0982.142.584
GIẢM GIÁ Cập nhật mỗi ngày

Bộ vi xử lý Intel i5-7600 3.5Ghz quạt (sk1151)

Liên hệ

Mua ngay

Bộ vi xử lý Intel i5-7600 3.5Ghz quạt (sk1151)

Liên hệ

Mã sản phẩm: CPINCO033

Tình trạng: Liên hệ

Bảo hành: 36 Tháng

100% Sản phẩm
chính hãng

Giá ưu đãi nhất
thị trường

Giao hàng
toàn quốc

Hậu mãi
chu đáo

Địa chỉ: Số nhà 26 Liền kề 11 Khu đô thị Xa La ( Sau CT4 khu đô thị Xala ) - Hà Đông - Hà Nội 

Kinh doanh Dmart 1: 0982.142.584       |  Kinh doanh Dmart 2: 0986.118.787    

Kinh doanh Dmart 3: 0985.442.593       |  Kinh doanh Dmart 4: 0936.282.899    

 

 

 

Thế hệ tiếp theo của Thiết kế và Công nghệ 

Sức mạnh và hiệu năng của  trong những năm gần đây đã tăng gấp 10 lần.  thứ 7 của mang lại những công nghệ xử lý mới và tăng cường các công nghệ đã tồn tại. Bạn có thể bỏ lỡ khả năng nhiều hơn bạn biết, chẳng hạn như chơi game không bị ảnh hưởng, trong khi bạn phát trực tuyến, trò chuyện và chia sẻ với cộng đồng của bạn, nội dung cao cấp tuyệt vời của Ultra HD   và khả năng truyền tải vào trải nghiệm VR.

Với tính năng cao cấp và các tính năng mới và nâng cao, một  để bàn dựa trên  Gen thứ 7 của  luôn sẵn sàng cho năng suất, sự sáng tạo và giải trí. Có một  để bàn thế hệ mới chạy bộ xử lý  Core để phù hợp với một loạt các ngân sách và nhu cầu.

Một danh mục đầu tư ấn tượng của bộ vi xử lý tiêu chuẩn và mở khóa, từ   đến , cung cấp mức hiệu suất cho một loạt các tập quán.
Công nghệ  Turbo Boost 2.0 trên các bộ vi xử lý   và  để tạo ra hiệu năng vượt trội khi bạn cần.
Các thiết lập cơ bản đồng bộ đầy đủ nâng cao 1 cung cấp kiểm soát nhiều hơn, có thể ép xung nền tảng của bạn hơn - khi kết hợp với chipset  Z270, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh các khía cạnh chính của hệ thống như lõi, điện và bộ nhớ.
Bộ nhớ  Optane với  thông minh cung cấp cải tiến hiệu năng cũng như thời gian phản ứng nhanh  để tăng tốc hệ thống và đáp ứng.
Công nghệ Siêu phân luồng 1 cho phép mỗi lõi bộ vi xử lý làm việc cùng lúc với hai nhiệm vụ, cải thiện việc thực hiện đa nhiệm, đẩy nhanh tiến trình làm việc và đạt được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

Turbo Boosted Hiệu suất cao 
Dành ít thời gian hơn để chờ đợi với công suất và khả năng phản ứng nhanh của công nghệ ® Turbo Boost 2.0. Tuổi thọ pin lâu hơn và sạc nhanh hơn giúp bạn tự do trải nghiệm tốc độ và hiệu năng được cải tiến. Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung  một cách dễ dàng và khám phá chế độ xem  và 360 đầy đủ trên . Nói cách khác, bộ xử lý tốt nhất của  thậm chí còn tốt hơn.

Tốc độ bạn cần cho 
Được trang bị phản hồi nhanh, bộ xử lý ® Core ™ thế hệ thứ 7 có sức mạnh và tốc độ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mở tập tin và chương trình một cách nhanh chóng, cộng với việc chuyển đổi giữa các và trang web một cách liền mạch không chậm trễ.

Giải trí ấn tượng
Trải nghiệm nội dung siêu cao độ với độ rõ nét và độ sắc nét của độ phân giải . Với điểm ảnh cao hơn 4 lần so với  HD hoàn toàn, bạn sẽ có được những hình ảnh sắc nét, rõ ràng hơn cho một chế độ xem immersive như bao giờ hết.

Giải quyết rắc rối nhanh hơn
Các  ngày nay không phức tạp hơn bao giờ hết - đăng nhập nhanh và dễ dàng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, được đánh thức 0.5 giây và không bao giờ cảm thấy nặng tay với các thiết bị cạo râu mới.

Xem thêm

Bộ vi xử lý Intel i5-7600 3.5Ghz quạt (sk1151)

Liên hệ

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm?

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bán chạy

Đối tác kinh doanh:

Địa điểm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo