Danh mục sản phẩm
0982.142.584
GIẢM GIÁ Cập nhật mỗi ngày

Bàn phím cơ Ducky Legend

Liên hệ

Mua ngay

Bàn phím cơ Ducky Legend

Liên hệ

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

100% Sản phẩm
chính hãng

Giá ưu đãi nhất
thị trường

Giao hàng
toàn quốc

Hậu mãi
chu đáo

Địa chỉ: Số nhà 26 Liền kề 11 Khu đô thị Xa La ( Sau CT4 khu đô thị Xala ) - Hà Đông - Hà Nội 

Kinh doanh Dmart 1: 0982.142.584       |  Kinh doanh Dmart 2: 0986.118.787    

Kinh doanh Dmart 3: 0985.442.593       |  Kinh doanh Dmart 4: 0936.282.899    

 

 

 

Ducky Legend sử dụng dày 5mm thiết kế vỏ nhôm hàng đầu cho các bàn phím rắn nhất trong ngành công nghiệp. Các vụ nổ hạt xong top nhôm là có một cái nhìn công nghiệp hiện đại, thích hợp trên bàn làm việc hay chơi game. Ducky Legend được hỗ trợ bởi một kiến trúc ARM vi điều khiển và sử dụng thiết bị chuyển mạch Cherry đáng tin cậy nhất. Ngay cả các PCB là xây dựng hai lớp để đảm bảo bàn phím sẽ làm việc cho năm kết thúc. Các hiệu ứng đèn nền tính năng Chế độ của chúng tôi phổ biến nhất Reactive, cũng như tài Zone chỉnh đèn nền, và chế độ nổ mới nhất của chúng tôi. Những hiệu ứng đèn nền cung cấp cho bạn một bàn phím tuyệt vời để nhìn ngoài việc có một bàn phím, bạn có thể dựa vào.

Ducky Legend Tính năng: không gian

Trường hợp nhôm dày 5mm đầu: Ducky không tiếc chi phí để mang lại cho bạn 5mm trường hợp dày trên. Điều này làm tăng thêm sự vững chắc huyền thoại Ducky được biết đến. . Điều này không chỉ là của Ducky dày vỏ nhôm hàng đầu, nhưng dày nhất trong bất kỳ bàn phím sản xuất hàng loạt Satin cảm thấy hoàn bead-thổi: Các trường hợp nhôm trên cùng có một satin mịn như hạt thổi kết thúc. Điều này cung cấp cho các bàn phím một cái nhìn understated trưởng thành hơn so với vỏ nhôm. Các trường hợp trên được mạ lớp để bảo vệ kết thúc cũng như tăng cường độ bền với mài mòn và các vết bẩn hàng ngày.

Ducky Legend: Thiết kế ngoại thất

Ducky Legend Tính năng: Germany Cherry tắc cơ khí trọng điểm

Made in Germany Cherry tắc cơ khí trọng điểm: Ducky sử dụng switch Cherry chỉ chính hãng. Các bàn phím có sẵn trong thiết bị chuyển mạch khác nhau cho phù hợp với sở thích khác nhau. đèn nền LED: Mỗi một phím duy nhất được backlit bởi một đèn LED cá nhân, cho phép bạn xem truyền thuyết chính ngay cả trong phòng tối nhất.

Ducky Legend Tính năng: Durable kép thiết kế lớp PCB

Durable kép thiết kế lớp PCB: Hai lớp PCB là bền hơn và đáng tin cậy hơn so với một mặt PCB. Điều này sẽ cho tuổi thọ lâu hơn cũng như sự ổn định tín hiệu của các chức năng bàn phím.

Powered by ARM vi điều khiển: Ducky Legend là nguồn vi điều khiển với kiến trúc ARM. Điều này mạnh mẽ cho phép điều khiển các chức năng tiên tiến cũng như hiệu ứng đèn nền tuyệt đẹp.

Ducky Legend Tính năng: Xử lý tín hiệu

Ducky Legend Tính năng: Chống Bóng mờ ma trận chủ chốt

Anti-Ghost ma trận chính: Ducky Legend có thể chấp nhận bất kỳ tổ hợp phím mà không bóng mờ hoặc chặn quan trọng. Ngoài ra, bàn phím có thể được chuyển sang đầy đủ USB N-Key Rollover chế độ chấp nhận như nhiều yếu tố đầu vào đồng thời như bạn muốn.

Ducky Legend Tính năng: 1000Hz tỷ lệ báo cáo

Tỷ lệ báo cáo 1000Hz: Bàn phím sẽ gửi cập nhật trạng thái của bàn phím cho máy tính mỗi 1 phần nghìn giây. Điều này giảm thiểu thời gian từ khi phím khởi động bạn và máy tính nhận tín hiệu, đem lại cho bạn một hiệu suất lag miễn phí.

Ducky Legend Tính năng: Windows chức năng khóa phím

Windows phím chức năng khóa: Để ngăn chặn tình cờ bấm phím ngắt buổi chơi game của bạn, phím Windows có thể dễ dàng vô hiệu hóa với 2 phím bấm. Đừng để ép chính stray hỏng ngày của bạn một lần nữa.

Ducky Legend Tính năng: USB Lặp lại Acceleration

★ USB Lặp lại Acceleration: Ducky mang lại tốc độ lặp lại điều chỉnh và lặp lại chậm trễ với bàn phím USB. Bạn có thể tinh chỉnh tốc độ lặp lại và lặp lại chậm trễ để chơi game hoặc ứng dụng cụ thể của bạn.

Lưu ý: USB Acceleration có thể làm việc khác nhau trong các ứng dụng khác nhau. Vui lòng sử dụng một thiết lập phù hợp cho phù hợp.

Ducky Legend Tính năng: Hiệu ứng Backlighting

100% Chế độ Full Backlight: Tất cả các phím riêng biệt là backlit. Chế độ này cho phép bạn thay đổi độ sáng đèn nền để sở thích của bạn. ★ Reactive Mode: hiệu ứng đèn nền sáng tạo của Ducky. Đèn phím cá nhân lên với mỗi đơn phím bấm. Chế độ nổ: Với mỗi phím nhấn, một vụ nổ của ánh sáng lao ra từ điểm xuất xứ giống như một vụ nổ. Chế độ thở: đèn nền bàn phím của nhịp nhàng phai trong và ngoài tạo ra một cách bình tĩnh và hiệu ứng đèn nền yên tĩnh. ★ Zone LED Customization Mode: chế độ này cung cấp 2 bộ sử dụng bộ nhớ tùy biến để lưu trữ bất cứ phím mà bạn muốn để thắp sáng và độ sáng của đèn nền.

Xem thêm

Bàn phím cơ Ducky Legend

Liên hệ

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm?

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bán chạy

Đối tác kinh doanh:

Địa điểm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo